Cần sớm xây dựng mương thoát nước đường Ngô Đức Kế phường Vinh Tân
1/31/2018 2:47:59 PM

Trên tuyến đường này không có mương thoát nước nên nước cứ tràn ra đường gây mất mỹ quan đô thị

Tuyến đường Ngô Đức Kế là một trong những tuyến đường của phường Vinh Tân chính thuộc khối Quang Trung và Quang Tiến, người và phương tiện giao thông đông. Tuy nhiên trên tuyến đường này từ rất nhiều năm nay không xây dựng mương thoát nước khiến người dân rất bức xúc. Vì không có mương thoát nước nên buộc người dân phải xả nước thải sinh hoạt, nước thải làm nghề của các hộ kinh doanh thậm chí là nước thải vệ sinh ra đường.

Vì vậy dọc tuyến đường Ngô Đức Kế đoạn ngã 4 giao nhau với đường Cao Xuân Huy đến đường Lê Mao kéo dài luôn xảy ra tình trạng nước thải đen ngòm, bốc mùi hôi thối đọng lại trên đường gây mất vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị. Đặc biệt, trên tuyến đường này có 3 hộ dân giết mổ gia súc xả nước ra đường khiến cho tình trạng ô nhiễm càng thêm nghiêm trọng. Điều đáng nói không chỉ tuyến đường Ngô Đức Kế mà tuyến đường Cao Xuân Huy khối Cộng Hòa cũng gặp phải tình trạng tương tự do không có mương thoát nước.

Hương Sen VRTV