Tái diễn tình trạng đánh bạc nơi công cộng sau tết nguyên đán
3/14/2018 2:52:08 PM

Sau tết nguyên đán Mậu Tuất đến nay, trên nhiều tuyến đường ở TP Vinh, hàng chục tụ điểm đánh bạc ngang nhiên hoạt động. Mặc dù mức ăn thua ở các tụ điểm này không lớn nhưng tình trạng tụ tập đông người sát phạt nhau gây huyên náo cả một đoạn đường.

Tình trạng tụ tập đông người đánh bài gây mất ANTT và mỹ quan đô thị

Vào buổi chiều hàng ngày, tại đường Hồng Bàng giao với đường Đinh Công Tráng, phường Lê Mao, hàng chục người đủ các tầng lớp tụ tập quanh một sòng bạc. Các con bạc ăn thua với nhau bằng hình thức đánh bài 3 cây. Điều đáng nói là những chiếu bạc này hoạt động công khai giữa ban ngày, thu hút mọi lứa tuổi tham gia. Không ít khách qua đường thấy đám đông tụ tập, lại sẵn có máu đỏ đen nên cũng vào thử vận may. Còn tại đường Phan Đình Phùng, khu vực quanh vườn hoa Cửa Nam, vào mỗi buổi chiều cũng có hàng chục người tụ tập đánh bạc công khai giữa đường. Việc tồn tại những chiếu bạc như vậy không chỉ ảnh hưởng đến an ninh trật tự mà còn kéo theo hàng loạt tệ nạn xã hội khác.

Võ Huyền VRTV