Đình chỉ lưu hành thuốc mang tên: “Nhức khớp TIÊU BẠI HOÀN”
4/20/2018 2:39:15 PM

Thực hiện công văn số 6460/QLD-CL của Cục Quản lý dược - Bộ Y tế về việc đình chỉ lưu hành thuốc chưa được cấp phép lưu hành, Sở Y tế Nghệ An đã có công văn số 808/SYT-QLD, yêu cầu các đơn vị khám, chữa bệnh, các công ty kinh doanh thuốc trên địa bàn tỉnh Nghệ An không được buôn bán, sử dụng loại thuốc mang tên:  “Nhức khớp TIÊU BẠI HOÀN – Cơ Sở Đông Nam Dược  ĐẠI AN - 40 TRẦN PHÚ - BA ĐÌNH - HN

Theo đó, Sở Y tế Nghệ An yêu cầu các đơn vị phải tiến hành rà soát lại danh mục thuốc tại đơn vị mình, nếu phát hiện loại thuốc “Nhức khớp TIÊU BẠI HOÀN – Cơ Sở Đông Nam Dược ĐẠI AN - 40 TRẦN PHÚ - BA ĐÌNH - HN” thì phải tiến hành thu hồi, niêm phong, xử lý theo quy định; phòng Y tế các huyện, thành phố, thị xã có trách nhiệm thông báo cho các cơ sở kinh doanh, sử dụng thuốc trên địa bàn, phạm vi mình quản lý, thu hồi sản phẩm  thuốc có các dấu hiệu nêu trên,  đồng thời  kiểm tra, giám sát việc thực hiện và báo cáo kết quả xử lý về Sở Y tế.

Lam Hà VRTV