Tuổi trẻ TP Vinh nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 230 năm Phượng Hoàng Trung Đô Vinh
10/3/2018 9:03:37 AM

Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 230 năm Phượng Hoàng Trung Đô, 10 năm Thành phố Vinh trở thành Đô Thị loại 1 tuổi trẻ Thành phố Vinh có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực.

Công trình đường hoa tại xã Hưng Lộc

Các hoạt động nổi bật như: Xây dựng các tuyến đường hoa, xây dựng công trình bóng chuyền, thường xuyên tổ chức phong trào chủ nhật xanh xóa biển quảng cáo rao vặt, khơi thông dòng chảy, phát quang bụi rậm, tặng quà cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn. Đặc biệt đoàn phường Hồng sơn đã tổ chức ủng hộ ngày công cũng như kinh phí để vẽ con đường Bích họa. Từ đó các bức tường trên gần 200m thuộc đường Hoàng Danh Sưởng thay vì những mẩu quảng cáo rao vặt hay màu mốc của rêu xanh thì giờ đây bức tường đã được phủ lên các hình ảnh sinh động bắt mắt, thu hút người đi đường. Không dừng lại ở đó,những ngày này thanh niên Thành phố vẫn tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để ghi dấu ấn trong dịp kỷ niệm 230 năm Phượng Hoàng Trung Đô, 10 năm Thành phố Vinh đô thị loại 1. Hơn bao giờ hết, thanh niên TP luôn ý thức, nguyện tiếp bước cha anh đi trước góp phần xây dựng Thành phố Vinh ngày một phát triển.

Hải Yến VRTV