Phường Trường Thi bàn giao mái ấm tình thương
11/1/2018 2:19:59 PM

Sáng ngày 1/11, Hội LHPN Phường Trường Thi tổ chức bàn giao mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Thủy là hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khối 16.

Hội LHPN phường Trường Thi cùng các đoàn thể bàn giao nhà tới chị Nguyễn Thị Thủy

Chị Nguyễn Thị Thủy là bệnh binh, có hoàn cảnh hết sức éo le, chồng mất sớm, một mình nuôi 3 con ăn học, trong đó 1 con bị bệnh tim bẩm sinh. Để giúp đỡ chị Thủy vượt qua khó khăn, Hội LHPN phường Trường Thi đã vận động cán bộ, hội viên phụ nữ thực hiện phong trào “Nuôi lợn tiết kiệm” để gây quỹ xây dựng mái ấm tình thương. Ngôi nhà được khởi công xây dựng từ tháng 9/2018 trên diện tích 80m2, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN phường hỗ trợ 13 triệu đồng; UBND phường hỗ trợ 20 triệu đồng từ nguồn quỹ chính sách; còn lại do gia đình, anh em, bạn bè, chi hội phụ nữ biên phòng tỉnh và hỗ trợ của bà con nhân dân trong khối. Đây là món quà ý nghĩa giúp gia đình chị Thủy vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống./.

Hương Giang VRTV