Thành ủy Vinh tổ chức gặp mặt cộng tác viên bản tin Thành phố
1/23/2019 2:29:56 PM

Thành ủy Vinh vừa tổ chức Tọa đàm gặp mặt cộng tác viên bản tin Xuân Kỷ Hợi 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy Vinh.

Toàn cảnh buổi toạ đảm

Đánh giá lại công tác, nhiệm vụ của bản tin năm 2018 với những kết quả đáng ghi nhận: 250 bài viết, gần 400 tin, hơn 300 bức ảnh đã kịp thời phản ánh đầy đủ các chủ trương, đường lối lãnh đạo của đảng bộ, hoạt động của các cấp chính quyền trên các lĩnh vực chính trị, văn hóa, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Hiện nay, số lượng phát hành bản tin đạt 2400 cuốn/tháng, tổng 29 nghìn cuốn/năm. Bản tin tiếp tục được đổi mới về hình thức, nội dung tập trung tuyên truyền phổ biến nghị quyết, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến tận người dân qua các chuyên mục: đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; kỷ niệm 230 năm phượng Hoàng Trung Đô Vinh, 10 năm Vinh đô thị loại 1; hướng tới đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2021”. Tại buổi gặp mặt nhiều ý kiến tâm huyết góp ý để bản tin thành phố tiếp tục nâng cao chất lượng về nội dung, hình ảnh và số lượng phát hành hơn nữa như: Mỗi ấn phẩm phát hành có thêm chuyên mục di sản Vinh; các trang thơ cần ngắn gọn, súc tích và có chủ đề.....

Cùng với những định hướng hoạt động năm 2019 của ban tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Nguyễn Văn Lư – phó bí thư thường trực thành ủy nhấn mạnh: trong thời gian tới, các CTV cần quan tâm và tập trung tuyên truyền trên các lĩnh vực văn hóa, văn minh đô thị; vấn đề cải cách hành chính, công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị, vấn đề thực hiện NQ trung ương 6 khóa 12 của Đảng....Việc cộng tác nhiệt tình của các cộng tác viên sẽ góp phần để bản tin thành phố có nhiều bài viết hấp dẫn, ngày càng có sức lan tỏa.

Ngân Hà/VRTV