935 tỷ đồng thực hiện dự án cải tạo, đầu tư khu A - khu chung cư Quang Trung

Công ty cổ phần Xây dựng Dầu khí Nghệ An vừa được UBND tỉnh Nghệ An cho phép cải tạo, đầu tư khu A - khu chung cư Quang Trung với diện tích quy hoạch khoảng 3,5ha tại TP Vinh.

Dự án có tổng mức đầu tư khoảng trên 935 tỷ đồng và được quy hoạch đồng bộ lại khu dân cư trên diện tích hiện hữu bao gồm 3 tòa tháp chung cư cao 25 tầng kết hợp trung tâm thương mại và 87 lô nhà phố thương mại cao 4 tầng. Bên cạnh đó, dự án còn có các công trình phụ trợ, nhà văn hóa, sân thể thao, khu cây xanh, trường mầm non v.v...  cùng với hạ hầng giao thông đồng bộ.

Dự kiến dự án sẽ được khởi công trong quý 4 này và hoàn thành sau 5 năm thi công. Đây cũng là điểm nhấn về cảnh quan đô thị, tạo quỹ nhà ở tái định cư tại chỗ và giải quyết nhu cầu về nhà ở cho dân cư Thành Phố Vinh.

(An Duyên) - Truyenhinhghean.vn